Free Porn
xbporn

Gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg? Mua ở đâu giá rẻ nhất

- Advertisement -

Gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg? Mua ở đâu giá rẻ nhất? Nếu bạn đang muốn mua gỗ ngọc am, nhưng vẫn chưa rõ giá thành của loại gỗ này bao nhiêu và địa chỉ nào rẻ? Thì hãy cùng tham khảo câu trả lời qua bài viết sau.

1. Gỗ ngọc am thuộc nhóm mấy?

Gỗ ngọc am thuộc nhóm mấy? Trong danh sách các loại gỗ ở nước ta, thì gỗ ngọc am thuộc nhóm I. Đây là loại gỗ quý và cần được bảo tồn tại Việt Nam hiện nay. Đây là loại gỗ thuộc cây thân gỗ lá kim, bộ Thông và họ Hoàng đàn. Nhiều người tin rằng gỗ ngọc am có khả năng xua đuổi tà ma. Gỗ ngọc am rất quý hiếm và mùi thơm đặc trưng. Đối với những cây gỗ ngọc am trưởng thành thường có chiều cao khoảng 20 -25m và đường kính 2m. Cây gỗ có tán lá lớn, dày. Đối với những cành nhỏ mọc thành mặt phẳng, lá nhọn. 

Gỗ ngọc am thuộc nhóm mấy?

Cây gỗ ngọc am thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, sinh trưởng tốt tại Trung Quốc. Ở Việt Nam, gỗ ngọc am phân bố chủ yếu tại Lạng Sơn và Hà Giang. Đó là khu rừng nhiệt đới có lượng mưa lớn và núi đá vôi.  

2. Gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg? 

Gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg? Đây là một trong những loại gỗ quý hiếm bậc nhất ở nước ta. Gỗ ngọc am nằm trong danh mục cấm khai thác và rất khó tìm kiếm được nguồn cung cấp loại gỗ này hiện nay. Gỗ ngọc am tự nhiên và các sản phẩm được chế tác từ loại gỗ này có giá thành vô cùng đắt đỏ. Trong đó, phải kể tới bộ bàn ghế làm từ gỗ ngọc am tại Tuyên Quang có giá tới 10 tỷ đồng. 

Gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg? 

Bên cạnh là loại gỗ quý hiếm, giá gỗ ngọc am đắt đỏ còn bởi những công dụng tuyệt vời của loại gỗ này với sức khỏe con người. Gỗ ngọc am giá bao nhiêu? Giá thành của gỗ ngọc am hiện không được cố định và có thể thay đổi tùy theo đặc điểm của sản phẩm, thời điểm mua. Cùng tham khảo giá thành của một số sản phẩm được chế tác từ gỗ ngọc am như: 

  • Chuỗi hạt ngọc am lên tuyết gồm 15 hạt/vòng, kích thước từ 1 – 1,6cm: Giá dao động khoảng 300.000đ – 600.000đ/vòng. 
  • Chuỗi hạt ngọc am loại thường dưới 15 hạt, có kích thước 1,4cm: Giá trung bình 200.000đ/vòng. 
  • Loại 15 hạt/vòng loại 14mm có giá khoảng 200.000đ/vòng. 
Gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg? 
Tượng Di Lặc gỗ Ngọc Am

Tìm hiểu thêm:

3. Mua gỗ ngọc am ở đâu giá rẻ nhất?

Như vậy bạn đã biết được gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg rồi chứ? Vậy nên mua gỗ ngọc am ở đâu giá rẻ nhất? Nguồn gỗ ngọc am tự nhiên rất khó tìm kiếm, hầu hết là các sản phẩm được chế tác từ làng nghề truyền thống. Để mua được gỗ ngọc am chuẩn và rẻ, bạn cần dựa vào điều kiện thị trường, yêu cầu và những kiến thức về gỗ. Bởi vì, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm giả gỗ ngọc am một cách vô cùng tinh vi và khó phát hiện bằng mắt thường. 

Mua gỗ ngọc am ở đâu giá rẻ nhất?

Do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín kể cả có giá thành cao nhưng đảm bảo được chất lượng của gỗ ngọc am. Với mỗi địa chỉ sẽ có giá thành gỗ ngọc am khác nhau, do đó bạn có thể khảo giá để chọn được nơi bán rẻ nhất. Bên cạnh đó cần lưu ý, tránh tham rẻ mà lựa chọn phải những cơ sở không uy tín. 

Kinh nghiệm mua gỗ ngọc am chuẩn là, bạn có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về đặc điểm của loại gỗ này. Hoặc qua bạn bè, người thân có kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được đúng sản phẩm từ gỗ ngọc am chất lượng tốt. 

Đó là toàn bộ thắc mắc giải đáp về câu hỏi gỗ ngọc am giá bao nhiêu 1kg? Mua gỗ ngọc am ở đâu rẻ và uy tín? Hy vọng sẽ giúp bạn chọn mua được cho mình sản phẩm từ gỗ ngọc am chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây